Top 10 website TMDT nhập hàng giá gốc lớn nhất trên thế giới

Bạn đang muốn nhập hàng sỉ giá gốc để về bán tại Việt Nam nhưng bạn không biết nên nhập ở đâu. Bài viết này Mino chia sẻ cho các bạn danh sách các trang web TMDT chuyên bán hàng giá gốc từ Trung Quốc, HongKong, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan…. để các bạn nhập hàng giá sỉ và săn hàng của họ về Việt Nam nhé.

Top 10 website TMDT nhập hàng giá gốc lớn nhất trên thế giới
Top 10 website TMDT nhập hàng giá gốc lớn nhất trên thế giới

Một số website bán hàng giá gốc tốt nhất

Trung Quốc

– Bán lẻ: taobao.com, tmall.com

– Bán buôn: 1688.com.

– Chuyên thời trang: www.meilishuo.com

Đây đều là những nền tảng thương mại điện tử chiếm ưu thế ở Trung Quốc. Hầu hết các khách hàng trên nền tảng TMDT của Trung Quốc đều sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến alipay và wechat pay.

Nhật Bản

– www.rakuten.co.jp: Trang web rakuten là một trong những trang thương mại điện tử được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản.

Hàn Quốc

– ec21.com

Ec21.com là sàn thương mại điện tử B2B dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu ở Hàn Quốc. Ec21.com cung cấp một loạt các dịch vụ như: nghiên cứu thị trường toàn cầu, tiếp thị quốc tế, các chương trình đào tạo, thương mại và hợp tác nước ngoài.

– Săn hàng:  www.coupang.com

Được định giá 5 tỷ USD sau 8 năm khởi nghiệp, Coupang là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất Hàn Quốc.

Ấn Độ

– www.flipkart.com

Flipkart là một công ty thương mại điện tử Ấn Độ có trụ sở tại Bengaluru, Ấn Độ. Được thành lập bởi Sachin Bansal và Binny Bansal vào năm 2007, ban đầu công ty tập trung vào bán sách, trước khi mở rộng sang các loại sản phẩm khác như điện tử tiêu dùng, thời trang và các sản phẩm phong cách sống.

Mỹ

Chúng ta đều đến 2 ông TMDT lớn của mỹ là amazon.com và ebay.com phải không nào? Ngoài ra ebay còn có đại diện tại Việt nam là chodientu.vn và muốn mua hàng trên ebay bạn cũng có thể vào ebay.vn để mua nhé.

Thái Lan

Để mua hàng sỉ ở Thái Lan có thể vào 2 trang web là portal.weloveshopping.com hoặc lazada.co.th

Trên đây mình đã chia sẻ các website thương mại điện tử trên thế giới có thể nhập hàng giá gốc về Việt Nam bán.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *