TĂNG TIM TIKTOK UY TÍN

Dịch vụ tăng tim tik tok của Mino Like giúp khách hàng có hàng nghìn lượt tim video trên TikTok nhanh nhất. Hệ thống mua tym tik tok hoàn toàn tự động, mua và theo dõi đơn hàng ngay trên website, có video hướng dẫn hack tim tik tok chi tiết.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Tym Tiktok

Hệ thống tăng tim tiktok tự động với nhiều server cho khách hàng lựa chọn.

Ví dụ:

Bạn mua 100 tym tiktok sever 339, số tiền cần thanh toán là: 100 x 25 = 2,500đ

CÁCH BUFF TIM TRÊN TIKTOK

Hệ thống mua tym tik tok tự động 100% giúp khách hàng có thể mua vào theo dõi đơn hàng dễ dàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

TĂNG TIM TIK TOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

TẠI SAO MUA TIM TIKTOK CỦA MINO LIKE?

Mino Like sở hữu hệ thống tăng tym tik tok lớn hàng đầu tại Việt Nam.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua tym tiktok trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên hack tim tiktok ?

Video tiktok sở hữu nhiều lượt tim sẽ có nhiều lợi thế hơn như: tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, tăng tương tác trên video.

Buff tym tiktok có khó không ?

Để tăng tym tiktok bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Tiktok > Tăng Tim Tiktok, nhập link video tiktok số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng tim cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng tim tiktok phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link video tiktok cần tăng tim, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu tiktok.

Tăng tim có bị khóa nick tiktok không?

Tăng tim có sợ bị khóa nick tiktok hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng tim từ người dùng thật của chúng tôi.