MUA TIM TIKTOK UY TÍN

Dịch vụ tăng tim TikTok của Mino Like giúp khách hàng có hàng nghìn lượt tim (like) video trên TikTok với chi phí cực thấp. Lượt tim tăng ngay lập tức, không yêu cầu mật khẩu.

Hệ thống dịch vụ Tiktok nạp tiền và tạo đơn tự động 100%, có thể mua dễ dàng ngay cả với điện thoại

Dịch vụ Đăng ký

BẢNG GIÁ TIM TIKTOK

Hệ thống buff tim Tiktok của Mino Like có nhiều sever với giá, chất lượng khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, bạn có thể mua view Tiktok hay mua follow Tiktok trên hệ thống của chúng tôi.

SEVER 115
30đ
Tim Tiktok quốc tế
Tốc độ tăng: nhanh
Mua tối thiểu: 100 tim
Mua tối đa: 1.000 tim
Mua ngay
SEVER 138
40đ
Tim Tiktok Việt Nam
Tốc độ tăng: chậm
Mua tối thiểu: 100 tim
Mua tối đa: 500 tim
Mua ngay
SEVER 22
50đ
Tim Tiktok Việt Nam
Tốc độ tăng: nhanh
Mua tối thiểu: 10 tim
Mua tối đa: 10.000 tim
Mua ngay

Ví dụ:

Bạn mua 100 tim Tiktok sever 115, số tiền cần thanh toán là: 100 x 30đ = 3.000đ.

Bạn đang tìm cách tăng tim Tiktok nhưng rất khó nhận được nhiều lượt tim với tài khoản mới. Với dịch vụ tăng tim Tiktok của Mino Like, bạn sẽ nhận được hàng nghìn lượt tim cho Video của mình với giá cực rẻ.

Việc bạn cần làm là quyết định xem video của mình sẽ cần bao nhiêu lượt tim, cung cấp link video cần tăng. Hệ thống tăng tim sẽ tự động chạy đủ lượt tim mà bạn mua trong thời gian ngắn.

CÁCH MUA TIM TRÊN TIKTOK

Cách làm Tiktok nhiều tim đơn giản nhất là sử dụng hệ thống tăng tim của Mino Like. Chỉ cần nhập link video vào hệ thống, lựa chọn số tim cần tăng sau đó tạo đơn là bạn sẽ có hàng nghìn lượt tim cho video của mình trong thời gian ngắn.

Lượt tim sẽ được tăng tự động cho video của bạn sau 5 – 10 phút từ lúc tạo đơn.

TĂNG TIM TIKTOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Video Tiktok có nhiều lượt tim và trở nên Viral sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận tới người dùng, từ đó tài khoản của bạn cũng nhận được nhiều lượt Follow hơn.

TẠI SAO MUA TIM TIKTOK CỦA MINO LIKE?

Với hệ thống tăng tim Tiktok nói riêng và tăng tương tác mạng xã hội nói chung hàng đầu Việt Nam. Mua tim Tiktok của Mino Like sẽ giúp bạn có được số lượng tim người dùng thật, chất lượng và có bảo hành.

Mino Like tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên mọi thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống của chúng tôi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA FOLLOW INSTAGRAM

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không ?

Không, khi bạn like một bài viết nào đó trên Instagram bạn chỉ cần nhấp vào nút like hình trái tim bên dưới bài đăng đúng không?

Hệ thống của chúng tôi cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đó nên không cần bạn cần phải cung cấp mật khẩu của tài khoản.

Bạn chỉ cần cung cấp đường link liên kết của bài viết Instagram cần tăng like, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hoàn thành số lượng mà bạn đặt hàng.

Thời gian tăng tim là bao lâu ?

Lượt tim cho video sẽ được tăng sau 5-10 phút kể từ khi bạn bấm tạo đơn, thời gian hoàn thành đủ số lượng tim phụ thuộc vào số lượng mà bạn đặt mua. Số lượng càng lớn, thời gian hoàn thành càng lâu.

Nick thả tim của quốc gia nào ?

Hệ thống tăng tim cho video Tiktok của Mino Like sử dụng 100% người dùng Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi có sever riêng chạy tim quốc tế, nếu cần lượt tim người nước ngoài hãy liên hệ riêng để được hỗ trợ.

Tăng tim có sợ khóa nick không ?

Hệ thống của Mino Like sử dụng nick người dùng thật nên an toàn với video và nick của khách hàng. Lượt tim video của chúng tôi không tụt và còn có tác dụng tốt cho video của bạn.

Mua tim tiktok có tác dụng gì ?

Về lâu dài, việc mua tim Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn có lượng tương tác cao hơn nhiều so với những tài khoản cùng mốc phát triển nhưng có ít lượt tim hơn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp mua Follow Tiktok, chia sẻ để phù hợp với thuật toán của Tiktok giúp tài khoản của mình tiếp cận được nhiều người hơn.

Chính sách hoàn tiền ra sao ?

Hệ thống tăng tim Tiktok của Mino Like hoàn thành 1 đơn hàng trong 7 ngày, nếu sau 7 ngày lượng tim chưa được tăng đủ bạn sẽ được hoàn tiền số tim đó tự động vào tài khoản trên hệ thống.

Có những hình thức thanh toán nào ?

Với hệ thống nạp tiền tự động 100%, các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, MOMO và thẻ cào.

Bạn nên nạp tiền vào hệ thống bằng chuyển khoản ngân hàng và MOMO để được tỷ lệ chiết khâu cao nhất lên đến 100%, tức là nếu bạn nạp 100.000đ sẽ nhận được trương ứng 100.000đ trên hệ thống.

Với hình thức nạp tiền qua thẻ cào sẽ phải chiết khấu 35%, ví dụ nạp 100.000đ bằng thẻ cào chỉ nhận được 65.000đ trên hệ thống.

Có chương trình khuyến mãi không ?

Nếu bạn cần mua tim Tiktok số lượng lớn, hãy liên hệ riêng với chúng tôi để được giảm giá, mức độ giảm tùy theo số lượng mà bạn đặt hàng. Số lượng càng lớn, mức độ giảm giá càng cao và có thêm nhiều dịch vụ khuyến mại khác đi kèm.