Tăng Share Bài Viết Facebook

Dịch vụ tăng share facebook giúp bạn mua lượt chia sẻ cho bài viết trên Facebook để tăng tiếp cận cho bài viết hoặc dành chiến thắng trong các cuộc thi.

Hệ thống có nhiều sever khác nhau với chất lượng và tốc độ khác nhau. Nạp tiền và mua share bài viết facebook hoàn toàn tự động, theo dõi đơn hàng ngay trên website, có video hướng dẫn tăng share chi tiết.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Share Facebook

Hệ thống mua chia sẻ bài viết facebook chất lượng cao, có thể chọn tốc độ tăng share.

Ví dụ:

Bạn mua 10 share bài viết sever 245, số tiền cần thanh toán là: 10 x 500 = 5,000đ

Cách Mua Chia Sẻ Bài Viết Facebook

Mino Like có hệ thống nạp tiền và tăng share facebook tự động giúp khách hàng mua share facebook dễ dàng cả trên điện thoại và máy tính, có video hướng dẫn tăng chia sẻ facebook chi tiết, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tác Dụng Của tăng Share Bài Viết Facebook

Facebook xếp hạng bài viết dựa theo lượt tương tác của bài viết. Vì thế việc mua chia sẻ cho bài viết Facebook sẽ có nhiều tác dụng như sau:

TĂNG ĐỘ UY TÍN

Khi bài viết của bạn có số share lớn sẽ giúp tăng độ uy tín của bài viết, tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Một bài viết có nhiều lượt chia sẻ sẽ tạo hiệu ứng đám đông, giúp tăng thêm độ tương tác, được Facebook đề xuất.

THẮNG CUỘC THI

Bài viết có nhiều lượt chia sẻ sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng trong các cuộc thi yêu cầu lượt share cao.

Vì Sao Mua Share Facebook Của Mino Like?

Mino Like có hệ thống tăng share bài viết Facebook hoàn toàn tự động. Sử dụng tài khoản facebook thật để tương tác giúp an toàn cho tài khoản của bạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng lần đầu mua share Facebook trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Có nên tăng share cho bài viết Facebook không?

Nếu đang bán hàng, tham dự các cuộc thi hoặc xây dựng độ uy tín cho tài khoản thì việc mua share Facebook là rất cần thiết. Bài viết có nhiều lượt share sẽ giúp tăng thêm uy tín cho tài khoản, tăng độ tương tác, giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc thi.

Tăng chia sẻ bài viết facebook có khó không ?

Để tăng share bài viết bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Facebook > Tăng share bài viết, nhập link bài viết, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng share cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng share cho bài viết Facebook phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu Facebook không ?

Bạn chỉ cần nhập link bài viết cần tăng. Chúng tôi không yêu cầu nhập mật khẩu Facebook của bạn để đảm bảo tài khoản của bạn không bị đánh cắp.

Tăng share có bị khóa nick Facebook không?

Tăng share cho bài viết Faceook có sợ bị khóa nick facebook hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng share từ người dùng thật của chúng tôi.