MUA MEMBER TELEGRAM

Dịch vụ kéo mem Telegram uy tín của Mino Like giúp khách hàng mua member Telegram giá rẻ chất lượng, sở hữu group có hàng nghìn thành viên trong thời gian ngắn thật dễ dàng.

Hệ thống kéo member Telegram hiện đại, nạp tiền và tạo đơn mua member tự động 100% có thể mua ngay cả trên điện thoại.

Dịch vụ Đăng ký

BẢNG GIÁ MUA FOLLOW TWITTER

Web mua follow Twitter của Mino Like có nhiều sever cho khách hàng lựa chọn phù hợp từng yêu cầu.

SEVER 1
18đ
Member quốc tế
Tăng chậm
Mua tối thiểu: 50 mem
Mua tối đa: 3.000 mem
Mua ngay
SEVER 2
60đ
Member quốc tế
Tốc độ: 15.000 mem/ngày
Mua tối thiểu: 50 mem
Mua tối đa: 50.000 mem
Mua ngay

Ví dụ:

Bạn mua 100 member Telegram sever 1, số tiền cần thanh toán là: 100 x 18đ = 1.800đ..

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ Twitter khác trên hệ thống Mino Like như: mua like Twitter, mua view, tăng retweet.

CÁCH MUA MEMBER TELEGRAM

Hệ thống mua member Telegram của Mino Like xử lý giao dịch nạp tiền, đơn hàng tự động 100% giúp tiết kiệm thời gian.Hệ thống mua member Telegram của Mino Like xử lý giao dịch nạp tiền, đơn hàng tự động 100% giúp tiết kiệm thời gian.

CÓ NÊN MUA MEMBER TELEGRAM?

Nếu muốn xây dựng kênh Telegram một cách nhanh chóng thì việc mua member Telegram là cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

TẠI SAO NÊN MUA MEMBER TELEGRAM CỦA MINO LIKE?

Dịch vụ tăng follow Twitter của Mino Like sử dụng tương tác thật nên an toàn cho tài khoản khách hàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng mua member Telegram trên hệ thống của Mino Like, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Mua member Telegram có an toàn không ?

Hệ thống tăng mem group Telegram của Mino Like sử dụng tương tác thật 100% nên an toàn cho tài khoản của người dùng. Chúng tôi am hiểu thuật toán của Telegram nên thường xuyên cập nhật hệ thống đảm bảo tối ưu nhất an toàn cho người dùng.

Thời gian bảo hành là bao lâu ?

Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, bạn bấm vào xem chi tiết bên cạnh các sever để xem thông tin bảo hành hoặc liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Thời gian hoàn thành đơn hàng ?

Hệ thống sẽ bắt đầu tăng member cho group Telegram của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Thời gian hoàn thành cũng phục thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Tốc độ chạy mem Telegram cũng phụ thuộc vào sever mà bạn mua, có sever tốc độ nhanh và chậm bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh từng sever sẽ thấy tốc độ chạy của sever đó.

Nạp tiền mua member Telegram bằng cách nào ?

Hệ thống mua follow Twitter của Mino Like hỗ trợ nạp tiền thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng hệ thống.