Cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook nhanh nhất

Group Facebook được xem là một trong những kênh bán hàng, phát triển kinh doanh chất lượng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, nhóm trên Facebook giúp người dùng chia sẻ nội dung, thông tin một cách nhanh chóng mà tính lan truyền lại vô cùng mạnh mẽ. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm facebook nhanh, hiệu quả nhất.  

Group Facebook là nơi để nhiều người bán hàng online triển khai chiến lược marketing hiệu quả.

Cách chia sẻ bài viết vào một nhóm, nhiều nhóm thông thường

Để chia sẻ từ bài đăng của bạn hoặc của người dùng khác vào một nhóm nào đó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Chia sẻ lên một nhóm

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn tìm đến bài viết mà mình muốn chia sẻ rồi chọn tính năng “Chia sẻ” ở ngay bên dưới bài viết. Sau đó, bạn chọn “Chia sẻ lên nhóm” trong danh sách mà Menu thả xuống.
 • Bước 2: Bạn chọn tên nhóm cần chia sẻ và kích chọn vào đó. Ở bước này, bạn có thể nhập tên nhóm vào mục tìm kiếm để hiện tên nhóm cho nhanh chóng. 
 • Bước 3: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần click vào “Đăng” là đã hoàn thiện việc chia sẻ bài viết lên nhóm. 

Cách đăng bài lên nhiều nhóm trên facebook

Trước kia, Facebook cho bạn lựa chọn rất nhiều tên nhóm cùng lúc để có thể chia sẻ, đăng bài viết vào nhiều nhóm cùng 1 lần. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể làm điều này bằng cách đăng, share vào từng nhóm thành mỗi lần khác nhau. Dĩ nhiên, cách làm này quả thực khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian, công sức để thao tác mà hiệu quả lại không cao. 

Facebook cung cấp cho người dùng tính năng chia sẻ dễ dàng ngay trên bài đăng.

Cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook bằng phần mềm

Để có thể tự động chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trong một lần, auto share group facebook bạn sẽ sử dụng đến sự trợ giúp của một trong các ứng dụng sau:

Minolike – App chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm

Với app tăng share group facebook của minolike giúp bạn có nhiều lượt chia sẻ vào nhóm Facebook cùng một lúc để tăng tiếp cận, nhiều người biết tới bài viết của bạn. App tăng share hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian, ngoài ra bạn có tặng được số lượng lớn theo mong muốn với chỉ vài thao tác đơn giản.

tang chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm facebook
Minlolike – tang chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm Facebook

Phần mềm Ninja Auto Post

Ninja Auto Post là phần mềm giúp nhiều người kinh doanh online tự động đăng tin quảng cáo, bán hàng trên Facebook. Nó có thể giúp bạn đăng bài lên trang cá nhân, group và Fanpage đồng thời tìm kiếm nhóm để bạn tham gia theo nhu cầu, mục đích tùy chỉnh. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể share bài tự động theo nội dung và lịch trình có sẵn, mời bạn bè like, spam tin nhắn theo mong muốn. 

Phần mềm Fplus

Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn để đăng tin, bài viết hàng loạt trên nhiều group bởi những tính năng ưu việt như: 

 • Nuôi nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Tự động đăng, share với nội dung đã được soạn sẵn.
 • Comment tự động trên các page, group khác nhau. 
 • Tự động gửi tin nhắn, trả lời tin nhắn theo danh sách người dùng đã tương tác bài viết. 
 • Mời bạn bè thích, chia sẻ bài viết. 
 • Quét các comment không mong muốn và làm nổi bật những comment tích cực, quan trọng. 
 • Độ an toàn cao.

Sử dụng phần mềm là cách chia sẻ bài viết công khai lên các nhóm hiệu quả.

Phần mềm PostCron

Để sử dụng phần mềm này, bạn phải truy cập trực tiếp vào trang chủ của nhà cung cấp, liên kết với tài khoản của các trang. Đồng thời bạn sẽ phải thực hiện một số yêu cầu theo thông báo mà hệ thống gửi đến. Sau khi cấp phép một số quyền cho ứng dụng, bạn sẽ được thực hiện đăng bài lên các nhóm mà mình mong muốn. 

Một số điều cần lưu ý khi bạn chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook

Việc chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm giúp bạn đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, bán hàng, tăng tương tác. Tuy nhiên, để tránh những sai lầm đáng tiếc, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau: 

 • Chỉ nên áp dụng share bài vào các nhóm trong lĩnh vực, hạn chế mang lại cảm giác thấy phiền cho người khác. 
 • Chỉ nên chia sẻ vào các nhóm mà bạn tham gia thành viên. 
 • Số nhóm tối ưu mà bạn có thể chia sẻ là từ 5 – 7 nhóm. 
 • Sử dụng máy tính để share bài sẽ hiệu quả hơn. 

Hi vọng những nội dung về cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook mà Mino vừa giới thiệu sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *