Tăng like bài viết facebook

Dịch vụ mua like bài viết facebook của Mino Like giúp khách hàng dễ dàng tăng like cho bài viết trên Facebook như: tăng like bài viết facebook cá nhân, tăng like bài viết fanpage, tăng like cho bài viết group công khai, tăng like ảnh bìa, tăng like ảnh đại diện avatar, video và tất cả các loại bài viết khác.

Ứng dụng có nhiều sever khác nhau với chất lượng và tốc độ khác nhau, có thể cảm xúc: like, tim, thương thương, haha, buồn, phẫn nộ. Hệ thống nạp tiền và mua like bài viết facebook hoàn toàn tự động, theo dõi đơn hàng ngay trên website, có video hướng dẫn cách mua like chi tiết.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá BUFF Like Bài Viết Facebook

Ví dụ:

Bạn mua 100 like bài viết sever 172, số tiền cần thanh toán là: 100 x 12 = 1.200đ

Cách Mua Like Bài Viết Facebook

Mino Like có hệ thống nạp tiền và tăng like tự động giúp khách hàng mua like facebook dễ dàng cả trên điện thoại và máy tính, có video hướng dẫn tăng like chi tiết, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tác Dụng Của Mua Like Bài Viết Facebook

Facebook xếp hạng bài viết dựa theo lượt tương tác của bài viết. Vì thế việc mua like cho bài viết Facebook sẽ có nhiều tác dụng như sau:

TĂNG ĐỘ UY TÍN

Khi bài viết trên facebook của bạn có số like lớn sẽ giúp tăng độ uy tín của bài viết, tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Một bài viết có nhiều lượt like sẽ tạo hiệu ứng đám đông, giúp tăng thêm độ tương tác, được Facebook đề xuất hiển thị.

SEEDING QUẢNG CÁO

Tăng like cho bài viết chạy quảng cáo là một cách seeding phổ biến tăng độ uy tín cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Vì Sao Mua Like Bài Viết Của Mino Like?

Mino Like có hệ thống tăng like bài viết Facebook hoàn toàn tự động. Sử dụng tài khoản facebook thật để tương tác giúp an toàn cho tài khoản của bạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng lần đầu mua like Facebook trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Có nên tăng like bài viết Facebook không?

Nếu đang bán hàng. tham dự các cuộc thi hoặc xây dựng độ uy tín cho tài khoản thì việc mua like Facebook là rất cần thiết. Bài viết có nhiều lượt like sẽ giúp tăng thêm uy tín cho tài khoản, tăng độ tương tác, giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc thi.

Tăng like bài viết facebook có khó không ?

Để tăng like bài viết bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Facebook > Tăng like bài viết, nhập link bài viết, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệthống xử lý tăng like cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng like cho bài viết Facebook phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Like đến từ quốc gia nào?

Hệ thống của chúng tôi sử dụng 100% tài khoản Facebook Việt Nam, có thông tin đầy đủ và còn hoạt động trên Facebook để bấm like, cảm xúc cho bài viết của khách hàng.

Tăng like có bị khóa nick Facebook không?

Tăng like cho bài viết Faceook có sợ bị khóa nick facebook hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng like từ người dùng thật của chúng tôi.