Tăng Follow Fanpage Facebook

Dịch vụ tăng follow fanpage của Mino Like giúp khách hàng có hàng nghìn lượt theo dõi cho trang Facebook với giá rẻ nhất.

Hệ thống mua follow page tự động giúp khách hàng có thể mua và theo dõi đơn hàng dễ dàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Follow Fanpage Facebook

Mua follow fanpage facebook chỉ áp dụng cho các page không có nút like (hay còn gọi là page profile). Đối với page có nút like vui lòng mua like fanpage sẽ kèm cả follow page, mua 1 được 2.

Ví dụ:

Bạn mua 100 follow fanpage sever 173, số tiền cần thanh toán là: 100 x 35 = 3.500đ

Cách Mua Follow Fanpage Facebook

Hệ thống tăng follow fanpage facebook tự động,  thao tác mua đơn giản cả trên điện thoại và máy tính.

Có Nên Mua Follow Page?

Mua follow fanpage facebook sẽ giúp bạn phát triển page nhanh chóng.

TĂNG UY TÍN

Fanpage có số lượng follow lớn sẽ giúp tăng độ uy tín giúp khách hàng sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Tăng follow Fanpage thật sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn cho bài đăng mỗi khi cập nhật nội dung.

BẬT KIẾM TIỀN

Khi bạn mua đủ 10.000 follow fanpage facebook tại Mino Like sẽ đủ điều kiện để bật kiếm tiền AdBreaks.

Tại Sao Nên Mua Follow Fanpage Tại Mino Like?

Hệ thống tăng follow Facebook của Mino Like tự động giúp khách hàng chủ động tạo và theo dõi đơn hàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi bạn mua follow fanpage Facebook trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mua follow fanpage có an toàn không ?

Hệ thống mua follow Fanpage của Mino Like sử dụng người dùng thật và còn hoạt động tương tác nên đảm bảo an toàn cho fanpage của bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng follow fanpage Facebook phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Follow fanpage có được vĩnh viễn không ?

Follow fanpage facebook tồn tại vĩnh viễn theo fanpage của bạn, tuy nhiên sẽ có tỷ lệ tụt từ 1 – 10% khi những nick này bỏ follow hoặc bị khóa nick.

Nguồn follow fanpage từ quốc gia nào?

Mino Like sử dụng nick Việt Nam để tăng follow, ngoài ra chung tôi cũng đang phát triển thêm tùy chọn follow quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tăng follow có bị khóa page Facebook không?

Tăng follow cho fanpage Facebook có sợ bị khóa page facebook hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Hệ thống Mino Like tăng follow fanpage từ người dùng thật nên tỉ lệ bị khóa fanpage là rất thấp. Với fanpage mới tạo bạn nên tăng ít từ 200 – 500 follow 1 ngày, đối với fanpage cũ tạo từ 1 tháng trở lên có thể tăng vài ngàn follow 1 ngày để đảm bảo an toàn cho fanpage.