Vip Like Bài Viết Facebook

Vip like bài viết Facebook của Mino Like là dịch vụ tự động tăng like mỗi khi đăng bài viết trên facebook cá nhân, fanpage facebook. Hệ thống mua vip like tự động 100% giúp khách hàng có thể chủ động cài vip like trực tiếp trên cả điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Vip Like Bài Viết trên Facebook

Vip Like là dịch vụ tự động tăng like khi bạn đăng bài viết trên trang cá nhân, fanpage facebook.

Ví dụ:

Bạn mua 100 like sever 195, số tiền cần thanh toán là: 100 x 2.500đ = 250.000đ. Mỗi khi bạn đăng bài mới sẽ tự động được tăng 100 like/bài, tăng tối đa 7 bài/ngày.

CÁCH MUA VIP LIKE FACEBOOK

Hệ thống tự động cho phép bạn cài vip like dễ dàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Cài Vip Like Facebook Có Ưu Điểm Gì Hơn?

Cài đặt vip like bài viết facebook có nhiều ưu điểm so với mua like bài viết thông thường.

TỰ ĐỘNG LIKE

Cài vip like facebook sẽ tự động tăng like khi bạn đăng bài viết mới mà không cần mua like lẻ từng bài, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

TĂNG UY TÍN

Facebook của bạn sẽ uy tín hơn khi tất cả bài đăng đều có like ổn định, khách hàng sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

TIẾT KIỆM HƠN

Mua vip like facebook sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mua like cho từng bài viết. Ngoài ra bạn còn tiết kiếm thời gian hơn khi chỉ mua 1 lần mà sử dụng cả tháng.

Tại Sao Mua Vip Like Facebook Của Mino Like?

Hệ thống cài vip like của Mino Like hoạt động ổn định, có thể nạp tiền và mua vip like tự động 100%.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp khi lần đầu mua vip like Facebook trên hệ thống của Mino Like.

Vip like facebook hỗ trợ dạng bài viết nào ?

Vip like bài viết hỗ trợ hầu hết các định dạng bài viết của Facebook hiện nay như: bài viết văn bản, ảnh, video,…và nhiều định dạng khác. Hệ thống không hỗ trợ các bài viết thay ảnh đại diện, ảnh bìa, bài viết thêm hình ảnh vào album đã có sẵn.

Cài vip like bài viết facebook có khó không ?

Để cài vip like bài viết bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Facebook > Vip like bài viết, nhập link facebook, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng like cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng vip like của tôi có hiệu lực ?

Ngay sau khi bạn mua vip like thành công bạn có thể đăng bài viết mới để hệ thống tăng like tự động. Lưu ý thời gian hoạt động của vip like thường từ 7 – 23h hằng ngày tùy server. Bạn nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi đủ like rồi mới đăng tiếp.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Like đến từ quốc gia nào?

Hệ thống của chúng tôi sử dụng 100% tài khoản Facebook Việt Nam, có thông tin đầy đủ và còn hoạt động trên Facebook để bấm like, cảm xúc cho bài viết của khách hàng.

Tăng like có bị khóa nick Facebook không?

Tăng like cho bài viết Faceook có sợ bị khóa nick facebook hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng like từ người dùng thật của chúng tôi.