TĂNG sub TELEGRAM UY TÍN

Dịch vụ tăng sub channel telegram uy tín của Mino Like giúp khách hàng sở hữu channel telegram có hàng nghìn lượt theo dõi trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống kéo sub telegram tự động 100% giúp khách hàng có thể mua và theo dõi đơn hàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Sub Telegram

Web mua sub channel telegram của Mino Like có nhiều sever cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Ví dụ: 

Bạn mua 500 sub telegram sever 326, số tiền cần thanh toán là: 500 x 55 = 27,500 đ

CÁCH MUA SUB TELEGRAM

Hệ thống mua sub telegram của Mino Like xử lý tự động 100% giúp tiết kiệm thời gian.

CÓ NÊN MUA SUB TELEGRAM?

Mua sub telegram giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc xây dựng channel telegram lớn mạnh.

TẠI SAO NÊN MUA SUB TELEGRAM CỦA MINO LIKE?

Dịch vụ tăng sub telegram của Mino Like sử dụng tương tác thật nên an toàn cho tài khoản khách hàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua sub telegram trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên tăng sub telegram ?

Tăng sub channel telegram giúp tăng uy tín cho channel để khách hàng tin tưởng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Ngoài ra còn tăng tương tác cho channel.

Tăng sub telegram có khó không ?

Để tăng sub telegram bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Telegram > Tăng Sub Telegram, nhập link channel telegram, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng sub cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành ?

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng sub telegram phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link telegram cần tăng sub, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu telegram.

Tăng sub telegram có bị khóa channel không?

Tăng sub có sợ bị khóa channel telegram hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng sub từ người dùng thật của chúng tôi.