Tăng Like Comment Facebook

Tăng like comment facebook là dịch vụ tăng like cho bình luận trên bài viết facebook, giúp đẩy top cho comment trên bài viết.

Hệ thống có nhiều sever với chất lượng và tốc độ khác nhau, có thể cảm xúc: like, tim, thương thương, haha, buồn, phẫn nộ. Hệ thống nạp tiền và mua like comment facebook hoàn toàn tự động, theo dõi đơn hàng ngay trên website, có video hướng dẫn mua like chi tiết.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Like Comment Facebook

Mua like cho comment faceboook giúp đẩy top comment trên bài viết.

Ví dụ:

Bạn mua 100 like bài viết sever 55, số tiền cần thanh toán là: 100 x 100 = 10.000đ

CÁCH MUA LIKE COMMENT FACEBOOK

Hệ thống tăng like comment facebook tự động, thao tác mua đơn giản cả trên điện thoại và máy tính.

MUA LIKE COMMENT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Facebook xếp hạng comment trong một bài viết dựa theo lượt tương tác với comment đó.

ĐẨY TOP COMMENT

Comment có nhiều lượt like trong một bài viết Facebook sẽ được đứng top cao hơn những comment khác.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Khi comment đứng top bạn sẽ nhận được nhiều lượt tương tác hơn so với các bình luận khác trong bài viết.

SEEDING QUẢNG CÁO

Khi đứng top comment trong 1 bài viết đang viral bạn có thể dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn.

TẠI SAO MUA LIKE COMMENT CỦA MINO LIKE?

Hệ thống tăng like comment của Mino Like sử dụng nick Facebook người dùng thật 100%. Nạp tiền vào tạo đơn hàng hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng lần đầu mua like comment Facebook trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tăng like lượt thích bình luận Facebook có tác dụng gì ?

Comment có nhiều lượt like sẽ giúp đẩy top cho comment đứng đầu danh sách các bình luận của bài viết, giúp tăng độ tương tác cho comment của bạn.

Tăng like comment facebook có khó không ?

Để tăng like bình luận bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Facebook > Tăng like comemnt, nhập link comment, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng like cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng like cho comment Facebook phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Like đến từ quốc gia nào?

Hệ thống của chúng tôi sử dụng 100% tài khoản Facebook Việt Nam, có thông tin đầy đủ và còn hoạt động trên Facebook để bấm like, cảm xúc cho comment.

Tăng like có bị khóa nick Facebook không?

Tăng like cho comment Faceook có sợ bị khóa nick facebook hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng like từ người dùng thật của chúng tôi.