DỊCH VỤ FACEBOOK UY TÍN

Mino Like cung cấp dịch vụ Facebook uy tín với chi phí tốt nhất. Với hệ thống  tự động 100% của Mino Like khách hàng có thể: tăng like, follow, comment, share, view và rất nhiều dịch vụ Facebook khác.

Đăng ký ngay

DỊCH VỤ FACEBOOK LÀ GÌ?

Dịch vụ Facebook là dịch vụ liên quan đến tài khoản cá nhân, fanpage, group, quảng cáo, tăng tương tác nội dung như: tăng like, follow, comment, view, share…trên Facebook. Đây là tên gọi chung dùng để chỉ rất nhiều các dịch vụ liên quan đến Facebook.

DỊCH VỤ FACEBOOK UY TÍN

Mino Like tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín nhất Việt Nam hiện nay.Với ệ thống nạp tiền và tạo đơn và theo dõi đơn hàng tự động 100% giúp tiết kiệm thời gian. Hệ thống sever giá rẻ nhiều lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA Mino Like

Hệ thống Mino Like với gần 20 dịch vụ facebook khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN MINO LIKE ?

Với hơn 50.000 khách hàng đang hoạt động trên hệ thống, tất cả dữ liệu và thông tin khách hàng được bảo mật ở mức độ nghiêm ngặt nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ Facebook? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hãy liên hệ để được nhân viên Mino Like giải đáp.

Sử dụng dịch vụ Facebook có sợ khóa nick?

Hệ thống dịch vụ FB của Mino Like sử dụng tương tác người dùng thật, chúng tôi am hiểu thuật toán của Facebook nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100% với tài khoản khách hàng.

Có cần cung cấp mật khẩu không?

Tất cả các dịch vụ Facebook đều không yêu cầu cung cấp tài khoản/mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đường link trang cá nhân, fanpage, group, nội dung Facebook để mua dịch vụ.

Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu?

Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

Mino Like có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ Facebook tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại.