TĂNG FOLLOW TWITTER UY TÍN

Dịch vụ tăng follow twitter của Mino Like giúp khách hàng sở hữu tài khoản twitter có hàng nghìn lượt theo dõi trong thời gian ngắn với giá rẻ nhất. Hệ thống mua follow twitter sử dụng người dùng thật, tự động 100% giúp khách hàng chủ động mua và theo dõi đơn hàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Follow Twitter

Web mua follow twitter của Mino Like có nhiều sever cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Ví dụ: 

Bạn mua 500 follow twitter sever 298, số tiền cần thanh toán là: 500 x 250 = 125,000đ

CÁCH MUA FOLLOW TWITTER

Hệ thống tăng follow twitter của Mino Like hoàn toàn tự động 100%.

CÓ NÊN MUA FOLLOW TWITTER KHÔNG?

Bạn muốn xây dựng một tài khoản Twitter uy tín hơn thì việc mua follow Twitter có nhiều lợi ích như sau:

TẠI SAO NÊN MUA FOLLOW TWITTER CỦA MINO LIKE?

Dịch vụ tăng follow Twitter của Mino Like sử dụng tương tác thật nên an toàn cho tài khoản twitter.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua follow twitter trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên tăng follow twitter ?

Tăng follow twitter giúp tăng uy tín cho tài khoản để khách hàng tin tưởng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Tăng đề xuất và xếp hạng tài khoản.

Tăng follow twitter có khó không ?

Để tăng follow twitter bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Twitter > Tăng Follow Twitter, nhập link twitter, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng follow cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành ?

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng follow twitter phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link twitter cần tăng follow, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu twitter.

Tăng follow twitter có bị khóa kênh không?

Tăng follow có sợ bị khóa tài khoản twitter hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng follow từ người dùng thật của chúng tôi.