MUA FOLLOW TWITTER UY TÍN

Dịch vụ tăng follow Twitter của Mino Like giúp khách hàng mua follow Twitter giá rẻ chất lượng, có được hàng nghìn lượt theo dõi tài khoản Twitter trong thời gian ngắn.

Hệ thống mua follow cho tài khoản Twitter của Mino Like sử dụng tương tác người dùng thật, nạp tiền và tạo đơn tự động 100%.

Dịch vụ Đăng ký

BẢNG GIÁ MUA FOLLOW TWITTER

Web mua follow Twitter của Mino Like có nhiều sever cho khách hàng lựa chọn phù hợp từng yêu cầu.

SEVER 154
500đ
Follow Twitter Việt Nam
Tốc độ: 1.000 follow/ngày
Mua tối thiểu: 200 follow
Mua tối đa: 5.000 follow
Bảo hành: không
Mua ngay
SEVER 68
600đ
Follow Twitter Mỹ
Tốc độ: 500 – 1k follow/ngày
Mua tối thiểu: 10 follow
Mua tối đa: 10.000 follow
Bảo hành: 30 ngày
Mua ngay
SEVER 70
800đ
Follow Twitter Mỹ
Tốc độ: 500 – 1k follow/ngày
Mua tối thiểu: 10 follow
Mua tối đa: 10.000 follow
Bảo hành: 60 ngày
Mua ngay

Ví dụ:

Bạn mua 100 follow Twitter sever 1, số tiền cần thanh toán là: 100 x 600 = 60.000đ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ Twitter khác trên hệ thống Mino Like như: mua like Twitter, mua view, tăng retweet.

CÁCH MUA FOLLOW TWITTER

Hệ thống tăng follow Twitter của Mino Like nạp tiền và tạo đơn tự động 100%, chỉ cần link trang cá nhân không cần mật khẩu.

CÓ NÊN MUA FOLLOW TWITTER KHÔNG?

Với người dùng làm Airdrop, Profile Coin hay muốn xây dựng tài khoản Twitter trở nên uy tín hơn thì việc mua follow Twitter là cần thiết. Mua follow cho tài khoản Twitter có nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

TẠI SAO NÊN MUA FOLLOW TWITTER CỦA MINO LIKE?

Dịch vụ tăng follow Twitter của Mino Like sử dụng tương tác thật nên an toàn cho tài khoản khách hàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp khi mua follow Twitter trên hệ thống Mino Like, nếu cần giải đáp thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

Mua follow twiter có an toàn không ?

Hệ thống tăng follow Twitter của Mino Like sử dụng tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng. Chúng tôi am hiểu thuật toán của Twitter nên thường xuyên cập nhật hệ thống đảm bảo quy trình chạy follow Twitter an toàn.

Follow twiter có bị tụt không ?

Không chỉ follow Twitter mà các dịch vụ Twitter khác đều có tỷ lệ tụt từ 3-5% tổng số lượt mua, tuy nhiên chúng tôi có chế độ bảo hành tùy theo từng sever, bạn bấm bảo xem chi tiết bên cạnh các sever để xem chế độ bảo hành.

Sau khi mua bao lâu nhận được follow ?

Sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công thì hệ thống sẽ chạy follow cho tài khoản Twitter của bạn. Tuy nhiên, mỗi sever sẽ có tốc độ chạy và thời gian khác nhau.

Cách nạp tiền mua follow twiter ?

Hệ thống mua follow Twitter của Mino Like hỗ trợ nạp tiền thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng hệ thống.