Tăng Follow Shopee Uy Tín

Dịch vụ tăng follow shopee uy tín của Mino Like giúp khách hàng sở hữu shop bán hàng trên shopee có hàng nghìn lượt theo dõi trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống mua follow shopee thật tự động 100%, tạo đơn và theo dõi đơn hàng dễ dàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

BẢNG GIÁ MUA FOLLOW SHOPEE

Hệ thống mua lượt follow trên shopee uy tín của Mino Like tự động 100%.

Ví dụ: 

Bạn mua 500 follow shopee sever 28, số tiền cần thanh toán là: 500 x 150 = 75,000đ

CÁCH MUA FOLLOW SHOPEE

Mino Like có hệ thống tự động giúp khách hàng mua follow shopee dễ dàng cả trên điện thoại và máy tính, có video hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ khách hàng 24/7.

CÓ NÊN MUA FOLLOW SHOPEE?

Mua follow shopee giúp tăng uy tín cho shope của bạn trên shopee và nhiều hơn thế nữa.

TẠI SAO NÊN MUA FOLLOW SHOPEE CỦA MINO LIKE?

Hệ thống tăng follow Shopee của Mino Like sử dụng tương tác từ người dùng thật, đảm bảo an toàn cho shop của bạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua follow shopee trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên tăng follow shopee ?

Tăng follow shopee giúp shop của bạn trở lên uy tín, tăng đề xuất và lượt xem cho sản phẩm

Tăng follow shopee có khó không ?

Để tăng follow shopee bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Shopee > Tăng Follow Shopee , nhập link shopee, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng folow cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành ?

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng follow shopee phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link shopee cần tăng follow, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu shopee.

Tăng follow shopee có bị khóa shop không?

Tăng follow shopee có sợ bị khóa shop hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng follow từ người dùng thật của chúng tôi.