DỊCH VỤ INSTAGRAM UY TÍN

Mino Like cung cấp dịch vụ instagram uy tín như: tăng follow instagram, tăng like, comment, view instagram. Với hệ thống hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng chủ động mua và theo dõi đơn hàng ngay cả trên điện thoại và mát tính.

Dịch vụ Đăng ký

DỊCH VỤ INSTAGRAM CỦA MINO LIKE

Hệ thống dịch vụ Instagram của Mino Like giúp tăng tương tác, phát triển tài khoản Instagram.

VÌ SAO NÊN CHỌN Mino Like?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Instagram trên hệ thống của Mino Like.

Dịch vụ instagram là gì ?

Dịch vụ Instagram là thuật ngữ dùng để chỉ các dịch vụ tăng tương tác cho tài khoản Instgram như: mua follow, like, view, comment và các dịch vụ khác liên quan đến mạng xã hội Instagram. Mino Like là một trong những đơn vị dung cấp dịch vụ Instagram uy tín số 1 Việt Nam, với hệ thống tăng tương tác hiện đại có số lượng dịch vụ đầy đủ nhất hiện nay.

Mino Like có uy tín không ?

Mino Like là một trong những đơn vị dịch vụ Instagram uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi có hệ thống tăng tương tác IG lớn nhất với đầy đủ các dịch vụ giúp bạn phát triển tài khoản Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thời gian bảo hành bao lâu ?

Với các dịch vụ tăng tương tác Instagram sẽ có nhiều sever, mỗi sever có thời gian bảo hành là khác nhau, bạn bấm vào xem chi tiết bên cạnh các sever để xem chi tiết chế độ bảo hành của sever đó.

Phương thức thanh toán được hỗ trợ ?

Bạn có thể nạp tiền để sử dụng hệ thống dịch vụ Instagram của Mino Like thông qua: thẻ ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Giao dịch nạp tiền được xử lý hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.