Tăng Follow Facebook Uy Tín

Dịch vụ tăng follow Facebook cá nhân của Mino Like giúp khách hàng sở hữu tài khoản facebook với hàng nghìn lượt follow đơn giản trong thời gian ngắn.

App mua follow facebook của mino.vn hoàn toàn tự động giúp khách hàng chủ động mua và theo dõi đơn hàng cả trên điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá buff Follow Facebook Cá Nhân

Mua follow cho facebook cá nhân giúp bạn trở thành idol, kol,… trên facebook cực kỳ đơn giản và trong thời gian ngắn nhất.

Ví dụ:

Bạn mua 100 follow facebook sever 173, số tiền cần thanh toán là: 100 x 35 = 3.500đ

Cách Mua Follow Facebook Cá Nhân

Hệ thống tăng follow facebook tự động,thao tác mua đơn giản cả trên điện thoại và máy tính.

CÓ NÊN MUA FOLLOW FACEBOOK?

Mua follow fb giúp bạn trở thành người nổi tiếng trên facebook, tăng uy tín và tương tác cho faceobok của bạn

TĂNG UY TÍN

Facebook cá nhân có lượng lớn follow sẽ giúp tăng độ uy tín cho bạn, khách hàng sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Tài khoản facebook có >= 10,000 follow sẽ hiện nút theo dõi khi bạn bình luận trên bài viết, giúp tăng tương tác cho tài khoản của ban.

TĂNG ĐỀ XUẤT

Khi người khác tìm kiếm tài khoản Facebook, những tài khoản có lượng follow lớn sẽ được ưu tiên hiển thị trên đầu trong kết quả tìm kiếm.

TẠI SAO NÊN MUA FOLLOW CỦA MINO LIKE?

Hệ thống tăng follow Facebook cá nhân của Mino Like tự động giúp người dùng có thể nạp tiền và tạo đơn hàng dễ dàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi bạn mua follow Facebook trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mua follow facebook có an toàn không ?

Hệ thống mua follow facebook của Mino Like sử dụng người dùng thật và còn hoạt động tương tác nên đảm bảo an toàn cho facebook của bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng follow Facebook phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Follow facebook có được vĩnh viễn không ?

Follow facebook tồn tại vĩnh viễn theo facebook của bạn, tuy nhiên sẽ có tỷ lệ tụt từ 1 – 10% khi những nick này bỏ follow hoặc bị khóa nick.

Nguồn follow facebook từ quốc gia nào?

Mino Like sử dụng nick Việt Nam để tăng follow, ngoài ra chung tôi cũng đang phát triển thêm tùy chọn follow quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tăng follow có bị khóa Facebook không?

Tăng follow cho Facebook có sợ bị khóa facebook hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Hệ thống Mino Like tăng follow facebook từ người dùng thật nên tỉ lệ bị khóa là rất thấp. Với facebook mới tạo bạn nên tăng ít từ 200 – 500 follow 1 ngày, đối với facebook cũ tạo từ 1 tháng trở lên có thể tăng vài ngàn follow 1 ngày để đảm bảo an toàn cho facebook.