Tổng hợp các tool auto comment facebook hot nhất hiện nay

Kinh doanh trên Facebook là một trong những chiến lược bán hàng phổ biến thời đại 4.0 hiện nay. Và dĩ nhiên để Facebook phát huy được khả năng quảng bá, tiếp cận được nhiều khách hàng thì cần phải kể đến công dụng của những phần mềm có tính năng tăng like, share, đánh giá, tự động comment…. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tool auto comment facebook hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Vì sao bạn cần sử dụng đến tool auto comment facebook?

Facebook mang lại cho người dùng nhiều tính năng như like, thả cảm xúc, share bài viết, đánh giá fanpage, comment… Những bài viết, nội dung mà bạn chia sẻ qua Facebook càng nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ, bình luận, đánh giá 5 sao thì đương nhiên số lượng người biết đến tên tuổi của bạn sẽ càng nhiều. Lượng comment cũng nói lên rằng số lượng người quan tâm đến sản phẩm mà bạn giới thiệu lớn. Nó chính là bằng chứng cho việc Facebook của bạn đang thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. 

Là những người kinh doanh thông thái thì đương nhiên bạn sẽ không thể nào để lỡ đi bất kỳ một vị khách nào. Tuy nhiên, một khi lượng comment của bài viết lên đến hàng trăm, hàng nghìn thì bạn không thể đủ thời gian và sức để có thể trả lời từng comment một được. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, họ sẽ có những đánh giá không mấy tích cực nếu bạn trả lời comment của họ lâu. Vì vậy, việc sử dụng tool auto comment facebook, auto bình luận chính là giúp bạn không để mất bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

Tool tự động comment giúp bạn đơn giản hóa việc bán hàng trên Facebook.

Những tool auto comment facebook hiệu quả nhất hiện nay

Có rất nhiều công cụ để bạn tự động comment Facebook, danh sách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là những phần mềm được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích tính năng vượt trội nhất:

Facebook Fplus

Trong danh sách các tool tự động trả lời bình luận thì Facebook Fplus là một trong những cái tên hàng đầu mà bạn có thể sử dụng. Phần mềm này mang lại khá nhiều ưu điểm như:

  • Tự động trả lời, comment tin đã đăng cũng như bài viết của bạn bè khác. 
  • Quản lý Fanpage.
  • Đăng bài lên các nhóm khác, mời bạn bè like, share bài viết….
  • Hỗ trợ add friend, tự động tương tác với người dùng khác. 
  • Tìm kiếm UID, hack bình luận facebook.

FacebookFplus đi đầu trong danh sách các tool được sử dụng để tự động trả lời comment Facebook.

Plus24h

Tool auto comment facebook này giúp bạn quảng bá sản phẩm, mặt hàng nhanh chóng, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài tự động trả lời comment thì một số lợi ích nổi bật mà Plus24h mang đến cho bạn có thể kể đến là:

  • Tiếp cận với những người dùng tiềm năng với mặt hàng mà bạn kinh doanh.
  • Tăng tương tác, quản lý và chăm sóc Fanpage. 
  • Có thể thay đổi thông tin số lượng lớn.

Puzi

Puzi cũng là một trong những phần mềm quản lý Facebook, tự động trả lời tin nhắn, comment được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Phần mềm có thể thay bạn tự động comment, inbox lại cho khách hàng ngay tức khắc. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ auto trả lời cho toàn bộ hoặc từng bài viết. Điều đặc biệt là Puzi sẽ tự động ẩn comment quan trọng hoặc tất cả nếu bạn muốn.

Simple Account

Simple Account giúp tài khoản Fanpage, trang cá nhân của bạn trở nên đáng tin cậy trong mắt khách hàng, hướng dẫn auto comment facebook. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức bởi quá trình tự động hóa và tính năng sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc. Phần mềm này cũng giúp người sử dụng quản lý và chăm sóc Fanpage, tài khoản Facbook cá nhân thường xuyên.

Simple Account là giải pháp nuôi tài khoản Facebook, tự động tăng tương tác hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài các phần mềm kể trên thì Puziness, tool có đơn, Sapo, Sniper, Ninja cũng là những cái tên tool auto comment facebook mà bạn có thể tham khảo. Để đơn giản hóa việc kinh doanh cũng như có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng, không để lọt bất kỳ “thượng đế” nào vào tay đối thủ thì bạn nên thử sử dụng một trong các công cụ mà chúng tôi đã chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *