MUA FOLLOW TIKTOK UY TÍN

Dịch vụ tăng Follow Tiktok của Mino Like  giúp khách hàng có hàng nghìn lượt theo dõi trong thời gian ngắn. Nếu đang tìm mua Follow Tiktok giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Dịch vụ Đăng ký

BẢNG GIÁ FOLLOW TIKTOK

Mino Like có nhiều sever follow Tiktok với giá và chất lượng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách dịch vụ Tiktok khác như mua tim Tiktok hay mua view Tiktok trên hệ thống của chúng tôi.

SEVER 113
50đ
Follow Quốc Tế
Mua tối thiểu: 100 follow
Mua tối đa: 200.000 follow
Tốc độ tăng: chậm
Mua ngay
SEVER 234
70đ
Follow Quốc Tế
Mua tối thiểu: 100 follow
Mua tối đa: 200.000 follow
Tốc độ tăng: trung bình
Mua ngay
SEVER 139
70đ
Follow Việt Nam
Mua tối thiểu: 100 follow
Mua tối đa: 500 follow
Tốc độ tăng: nhanh
Mua ngay

Dịch vụ tăng Follow Instagram của Mino Like không giới hạn số lượng cho mỗi lần mua. Chỉ từ 15đ/1 Follow, bạn có thể mua lượt theo dõi trên Instagram nhanh chóng. Tùy chọn sever follow Việt Nam người dùng thật hoặc sever follow quốc tế giá rẻ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể mua like Instagram cho bài viết, ảnh và video.

Ví dụ:

Bạn mua 100 follow Tiktok sever 113, số tiền cần thanh toán là: 100 x 50đ = 5.000đ.
Mino Like có nhiều sever tăng follow Tik tok với giá, chất lượng và chế độ bảo hành khác nhau phù hơp với nhu cầu của khách hàng. Các sever được nâng cấp và thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo độ ổn định và chất lượng tốt nhất.

CÁCH MUA FOLLOW TRÊN TIKTOK

Mino Like sử dụng hệ thống tự động 100% từ nạp tiền cho đến đặt hàng, chỉ cần truy cập web tăng Follow Tiktok của chúng tôi là bạn có thể tự mua Follow cho tài khoản Tiktok của mình dễ dàng.

TĂNG FOLLOW TIKTOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Với lượng Follow cao sẽ giúp các video của bạn khi đăng tải nhận được nhiều  tương tác hơn, lượng hiển thị cũng nhiều hơn.

TẠI SAO MUA FOLLOW TIKTOK CỦA MINO LIKE?

Sở hữu hệ thống tăng Follow Tiktok lớn hàng đầu Việt Nam, Mino Like tự hào về chất lượng dịch vụ của mình.

Mino Like tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên mọi thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống của chúng tôi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA FOLLOW INSTAGRAM

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không ?

Không, khi bạn like một bài viết nào đó trên Instagram bạn chỉ cần nhấp vào nút like hình trái tim bên dưới bài đăng đúng không?

Hệ thống của chúng tôi cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đó nên không cần bạn cần phải cung cấp mật khẩu của tài khoản.

Bạn chỉ cần cung cấp đường link liên kết của bài viết Instagram cần tăng like, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hoàn thành số lượng mà bạn đặt hàng.

Thời gian tăng follow là bao lâu ?

Follow sẽ được tăng sau 5-10 phút kể từ khi bạn bấm tạo đơn, thời gian hoàn thành đủ số lượng Follow phụ thuộc vào số lượng mà bạn đặt mua. Số lượng càng lớn, thời gian hoàn thành càng lâu.

Nguồn follow của quốc gia nào ?

Hệ thống tăng Follow Tiktok của Mino Like sử dụng 100% tài khoản Việt Nam. Tuy nhiên nếu có yêu cầu chạy Follow Tiktok nước ngoài, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được chạy Sever quốc tế.

Tăng follow có sợ khóa nick không ?

Với hệ thống sử dụng 100% nick thật, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ thuật toán của Tiktok để đưa ra các thay đổi phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng vì số Follow là thật.

Người khác có nhận ra tôi mua follow ?

Với việc sử dụng tài khoản trên hệ thống là nick thật, các profile đều được chăm sóc và sử dụng thường xuyên nên các tài khoản đi Follow đều là thật và bạn có thể yên tâm không ai nhận ra đó là Follow đi mua.

Chính sách hoàn tiền ra sao ?

Hệ thống tăng Follow Tiktok của Mino Like hoàn thành 1 đơn hàng trong 7 ngày, nếu sau 7 ngày lượng Follow chưa được tăng đủ bạn sẽ được hoàn tiền số Follow đó tự động vào tài khoản trên hệ thống.

Có những hình thức thanh toán nào ?

Với hệ thống nạp tiền tự động 100%, các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, MOMO và thẻ cào.

Bạn nên nạp tiền vào hệ thống bằng chuyển khoản ngân hàng và MOMO để được tỷ lệ chiết khâu cao nhất lên đến 100%, tức là nếu bạn nạp 100.000đ sẽ nhận được trương ứng 100.000đ trên hệ thống.

Với hình thức nạp tiền qua thẻ cào sẽ phải chiết khấu 35%, ví dụ nạp 100.000đ bằng thẻ cào chỉ nhận được 65.000đ trên hệ thống.

Có chương trình khuyến mãi không ?

Nếu bạn cần mua Follow Tiktok số lượng lớn, hãy liên hệ riêng với chúng tôi để được giảm giác, mức độ giảm tùy theo số lượng mà bạn đặt hàng. Số lượng càng lớn, mức độ giảm giá càng cao và có thêm nhiều dịch vụ khuyến mại khác đi kèm.