Tăng VIew Youtube Uy Tín

Dịch vụ tăng view youtube uy tín của Mino Like giúp khách hàng mua view youtube nhanh với giá rẻ nhất. Hệ thống mua view youtube thật 100%, tự động mua vào theo dõi đơn hàng tự động dễ dàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua View Youtube

Hệ thống tăng view youtube tự động với nhiều server cho khách hàng lựa chọn.

Ví dụ: 

Bạn mua 100 view youtube sever 164, số tiền cần thanh toán là: 100 x 35 = 3,500đ

CÁCH MUA VIEW YOUTUBE

Hệ thống mua view youtube tự động 100% giúp khách hàng có thể mua vào theo dõi đơn hàng dễ dàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

CÓ NÊN MUA VIEW YOUTUBE?

Việc mua view cho video youtube tại Mino Like có nhiều lợi thế như sau:

TẠI SAO NÊN MUA VIEW YOUTUBE CỦA MINO LIKE?

Hệ thống mua view youtube của Mino Like từ người dùng thật, có bảo hành nếu bị tụt.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua view youtube trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên tăng view youtube ?

Tăng view youtube góp phần tăng thêm giờ xem để bật kiếm tiền, giúp video của bạn được đề xuất trên các video khác cùng chủ đề.

Tăng view youtube có khó không ?

Để tăng view youtube bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Youtube > Tăng View Youtube, nhập link video youtube, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng view cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành ?

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng view youtube phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link video youtube cần tăng view, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu gmail.

Tăng view youtube có bị khóa kênh không?

Tăng view có sợ bị khóa kênh youtube hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng view từ người dùng thật của chúng tôi.