Tăng Follow Instagram Uy Tín

Tăng  follow Instagram giúp tài khoản của bạn có hàng triệu lượt theo dõi trong thời gian ngắn. Mua follow Instagram giúp tăng uy tín cho tài khoản của bạn, tăng khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

Hệ thống mua fl ins hoàn toàn tự động, mua và theo dõi đơn hàng ngay trên website, có video hướng dẫn mua fl ig chi tiết.

Dịch vụ Đăng ký

BẢNG GIÁ FOLLOW INSTAGRAM

SEVER 226
15đ
Follow Instagram nước ngoài giá rẻ chất lượng trung bình, tốc độ tăng nhanh, nick follow clone.
Mua tối thiểu: 100 follow
Mua tối đa: 200.000 follow
Không cần mật khẩu
Nick follow quốc tế
Mua follow tự động
Không bảo hành
Mua ngay
SEVER 143
60đ
Follow Instagram Việt Nam 100%, tốc độ tăng nhanh, nick follow thật.
Mua tối thiểu: 50 follow
Mua tối đa: 50.000 follow
Không cần mật khẩu
Nick follow Việt Nam
Mua follow tự động
Tùy chọn bảo hành
Mua ngay
SEVER 88
50đ
Follow Instagram nước ngoài chất lượng cao, nick follow thật, tốc độ tăng nhanh.
Mua tối thiểu: 100 follow
Mua tối đa: 1 triệu follow
Không cần mật khẩu
Nick follow quốc tế
Mua follow tự động
Bảo hành 99 ngày
Mua ngay

Dịch vụ tăng Follow Instagram của Mino Like không giới hạn số lượng cho mỗi lần mua. Chỉ từ 15đ/1 Follow, bạn có thể mua lượt theo dõi trên Instagram nhanh chóng. Tùy chọn sever follow Việt Nam người dùng thật hoặc sever follow quốc tế giá rẻ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể mua like Instagram cho bài viết, ảnh và video.

Ví dụ:

Mua 100 Follow Instagram Việt Nam sever 143, số tiền cần thanh toán là: 100 x 60đ = 6.000đ.Mua 100 Follow quốc tế sever 226, số tiền cần thanh toán là: 100 x 15đ = 1.500đ.

TẠI SAO MUA FOLLOW CỦA MINO LIKE?

Mino Like cung cấp dịch vụ tăng Follow Instagram với giá rẻ nhất thị trường, Follow người dùng thật bảo hành không tụt sau khi mua. Hoàn tiền nếu không đúng như cam kết!

TẠI SAO BẠN NÊN MUA FOLLOW INSTAGRAM?

Bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trên Instagram nhưng tài khoản của bạn chỉ có được vài lượt theo dõi, khách hàng nhìn vào như một tài khoản mới vậy thử hỏi làm sao họ dám tin tưởng để bỏ tiền ra mua sản phẩm, dịch vụ của bạn đúng không nào? Vậy mua lượt Follow Instagram có tác dụng gì?

DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW INSTAGRAM

CÁCH MUA FOLLOW INSTAGRAM

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook của Mino Like sử dụng tương tác người dùng thật 100%.

LIÊN HỆ MUA FOLLOW INSTAGRAM

Bạn cần mua follow cho nick Instagram vui lòng liên hệ qua hotline hoặc chat qua Zalo để được hỗ trợ. Mino Like hỗ trợ khách hàng mua follow 24/7.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA FOLLOW INSTAGRAM

Tại sao tôi nên mua follow instagram

Bạn càng có nhiều người theo dõi, khả năng tiếp cận khách hàng của bạn trên Instagram càng lớn nếu bạn đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ. Tài khoản mới tạo đồng nghĩa với việc số người theo dõi Instagram của bạn rất thấp khiến cho tài khoản của bạn khi khách hàng nhìn vào không có chút tin tưởng nào cả.Khi tài khoản của bạn sử dụng dịch vụ tăng Follow Instagram của chúng tôi sẽ nhận được hàng nghìn lượt theo dõi thật trong thời gian ngắn giúp cho tài khoản của độ tin tưởng cao hơn trong mắt khách hàng và tương tác cũng sẽ tốt hơn.VIệc tăng Follow Instagram sẽ giúp kích hoạt thuật toán để đưa trang cá nhân của bạn đề xuất tốt hơn trên kết quả tìm kiế, điều này giúp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Tại sao bạn phải bắt đầu từ con số 0, thay vào đó hãy sử dụng dịch vụ tăng Follow của Mino Like để tạo cho mình một tài khoản với hàng nghìn lượt theo dõi nhanh chóng.

Thời gian tăng follow là bao lâu ?

Sau khi tạo đơn Follow sẽ được tăng cho tài khoản Instagram của bạn từ 5-10 phút thời gian nhanh chậm tùy sever. Thời gian hoàn thành số lượng mua cũng khác nhau tùy số lượng, số lượng càng lớn thời gian hoàn thành càng lâu.Thông thường 1000 Follow sẽ hoàn thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn.

Có ảnh hưởng gì đến nick instagram không ?

Với hệ thống hiện đại, Mino Like cung cấp dịch vụ tăng Follow với người dùng thật nên an toàn với tài khoản của khách hàng. Cam kết sau khi tăng follow tài khoản của bạn hoạt động bình thường. Chúng tôi luôn cập nhật thuật toán mới để duy trì hệ thống tăng follow tuân thủ theo chính sách của Instagram khi nó thay đổi.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, khi bạn theo dõi một ai đó trên Instagram bạn chỉ cần nhấp vào Follow người đó đúng không? Hệ thống của chúng tôi cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đó nên không cần bạn cần phải cung cấp mật khẩu của tài khoản.

Cách thanh toán khi mua follow?

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán khi mua Follow Instagram qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại.

Hệ thống nạp tiền tự động 100% cập nhật tiền sau 1-5 phút từ lúc bạn chuyển khoản thành công.

Cần bao nhiêu tiền để mua follow ?

Số tiền bạn phải thanh toán tùy thuộc vào số lượng Follow mà bạn muốn mua cho nick Instagram của mình. Với hệ thống tự động bạn có thể mua từ 1 Follow trên 1 đơn hàng.

Mino Like khuyến khích khách hàng mua số lượng ít để đánh giá chất lượng dịch vụ, nếu Follow chất lượng mới tiến hành mua số lượng lớn Follow cho nick Instagram của mình.