Tăng Follow Instagram Uy Tín

Tăng  follow Instagram giúp tài khoản của bạn có hàng triệu lượt theo dõi trong thời gian ngắn. Mua follow Instagram giúp tăng uy tín cho tài khoản của bạn, tăng khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

Hệ thống mua fl ins hoàn toàn tự động, mua và theo dõi đơn hàng ngay trên website, có video hướng dẫn mua fl ig chi tiết.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Follow Instagram

Hệ thống buff follow instagram tự động với nhiều server cho khách hàng lựa chọn.

Ví dụ:

Bạn mua 100 follow instagram sever 226, số tiền cần thanh toán là: 100 x 15 = 1.500đ

CÁCH HACK FOLLOW INSTAGRAM

Dịch vụ hack follow instagram của Mino Like sử dụng tương tác người dùng thật 100%.

TẠI SAO BẠN NÊN TĂNG FOLLOW INSTAGRAM?

Tài khoản instagram sở hữu nhiều lượt follow sẽ có nhiều lợi thế hơn rất nhiều so với một tài khoản mới, cụ thể như sau:

TĂNG UY TÍN CHO INSTAGRAM

Tài khoản Instagram có hàng triệu lượt Follow sẽ tạo uy tín cho thương hiệu của bạn, giúp khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

TĂNG TƯƠNG TÁC CHO INSTAGRAM

Instagram có nhiều lượt Follow sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, làm tăng tương tác của ảnh hoặc video của bạn.

TẠI SAO MUA FOLLOW INSTAGRAM CỦA MINO LIKE?

Mino Like cung cấp dịch vụ tăng Follow cho Instagram với giá rẻ nhất thị trường, Follow người dùng thật, có bảo hành dài hạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua follow instagram trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên tăng follow instagram ?

Tài khoản instgram sở hữu nhiều lượt follow sẽ có nhiều lợi thế hơn như: tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn, tăng tương tác trên các bài đăng instagram.

Buff follow instagram có khó không ?

Để buff follow instagram bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Instagram > Follow Instagram, nhập link instagram số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng follow cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng follow ins phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link tài khoản instagram cần tăng follow, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu instagram .

Tăng follow có bị khóa nick Instagram không?

Tăng follow có sợ bị khóa nick instagram hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng follow từ người dùng thật của chúng tôi.