Chào bạn, một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiện nay sẽ không thể tồn tại được nếu hoạt động marketing không diễn ra đều đặn mỗi ngày .Thế nhưng cũng phải nói rằng không phải doanh nghiệp nào có hoạt đông marketing cũng tồn tại được, đó là một sự thật đau lòng. Marketing sai cách sai chiến lược ,sai chiến thuật đều dẫn đến cho  doanh nghiệp sự suy yếu và chết dần chết mòn với thời gian. 

DỊCH VỤ SEO KHI NÀO CẦN DÙNG ĐẾN ???

Vì sao nên chọn Mino

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm vừa lòng khách hàng

Thúc đẩy doanh số bán hàng online cho doanh nghiệp

Chúng tôi bắt đầu sứ mệnh này từ năm 2012

500

Khách hàng

1000

Dự án

50

Đối tác

5
Giải thưởng

Các dự án của chúng tôi

Hàng trăm dự án thiết kế website đã được Mino triển khai với 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Website học trực tuyến

Giáo dục

Du học Nhật Bản Ariko

Giáo dục

Sàn thương mại điện tử Vezo

Bán hàng

Địa ốc 19

Bất động sản

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong xuốt thời gian qua, dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu

Tôi đã dùng dịch vụ ở nhiều nơi nhưng ở Mino thật sự làm tôi hài lòng bời đội ngũ trẻ và sự nhiệt tình của hõ. Thời gian tới tôi sẽ sử dụng thêm vài dịch vụ của Mino.

HùngNĐ

Tôi rất hài lòng về dịch vụ thiết kế website cũng như dịch vụ seo và domain – hosting của Mino. Thời gian tới tôi sẽ chuyển các website cũ của tôi về Mino để duy trì.

ThảoNT

Đây là công ty thiết kế website mà tôi cảm thấy hài lòng nhất bởi sự hỗ trợ nhiệt tình đặc biệt là trọn đời 24/7. Chắc chắn các dự án tiếp theo tôi sẽ tiếp tục lựa chọn Mino.

VinhNH