Tăng Like Instagram Uy Tín

Tăng like Instagram giúp bài viết của bạn có hàng nghìn lượt like trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Hệ thống mua like insta của Mino Like tự động 100% giúp khách hàng có thể thao tác mua vào theo dõi đơn hàng dễ dàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Bảng giá Mua ngay

Bảng Giá Mua Like Instagram

Hệ thống tăng like instagram tự động với nhiều server cho khách hàng lựa chọn.

Ví dụ:

Bạn mua 100 like instagram sever 230, số tiền cần thanh toán là: 100 x 5 = 500đ

CÁCH MUA LIKE INSTAGRAM

Dịch vụ buff like instagram của Mino Like hoàn toàn tự động 100%.

BUFF LIKE INSTAGRAM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

TẠI SAO MUA LIKE INSTAGRAM CỦA MINO LIKE?

Mino Like cung cấp dịch vụ tăng like Instagram với giá rẻ nhất thị trường, like người dùng thật, có bảo hành dài hạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua like instagram trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên hack like instagram ?

Bài đăng instgram sở hữu nhiều lượt like sẽ giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, thu hút thêm nhiều tương tác hơn và được instagram ưu tiên hiển thị hơn.

Hack like instagram có khó không ?

Để tăng like instagram bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Instagram > Like Instagram, nhập link bài viết instagram, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng like cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng like instagram phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link bài viết instagram cần tăng like, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu instagram .

Tăng like có bị khóa nick Instagram không?

Tăng like có sợ bị khóa nick instagram hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng like từ người dùng thật của chúng tôi.