TĂNG VIEW TIKTOK UY TÍN

Dịch vụ tăng view tiktok của Mino Like giúp khách hàng sở hữu một video tiktok có hàng nghìn lượt xem trong thời gian ngắn nhất. Tăng lượt xem video tiktok thật 100%, hệ thống tự động giúp khách hàng chủ động mua và theo dõi đơn hàng ngay cả trên điện thoại và máy tính.

Dịch vụ Mua ngay

Bảng Giá Mua View Tiktok

Hệ thống tăng view tik tok tự động với nhiều server cho khách hàng lựa chọn.

Ví dụ:

Bạn mua 1,000 view tik tok sever 26 số tiền cần thanh toán là: 1,000 x 1 = 1,000đ

CÁCH MUA TĂNG VIEW TRÊN TIKTOK

Cách tăng lượt xem trên tiktok rất đơn giản với hệ thống tự động 100% của Mino Like.

BUFF VIEW TIKTOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

TẠI SAO MUA VIEW TIK TOK CỦA MINO LIKE?

Mino Like sở hữu hệ thống tăng view tik tok lớn hàng đầu tại Việt Nam.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua view tiktok trên hệ thống của Mino Like. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Tại sao nên tăng view tiktok ?

Video tiktok sở hữu nhiều lượt xem sẽ có nhiều lợi thế hơn như: tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, tăng tương tác trên video.

Buff view tiktok có khó không ?

Để buff view tiktok bạn cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, sau đó bạn bấm vào Menu > Buff Tiktok > Tăng View Tiktok, nhập link video tiktok số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn > đồng ý để hệ thống xử lý tăng view cho bạn.

Bao lâu thì đơn hàng của tôi hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tăng view tik tok phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được bắt đầu sau 10 – 60 phút và hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Chế độ bảo hành dịch vụ như thế nào ?

Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút “Xem chi tiết” của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub… của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, bạn chỉ cần nhập link video tiktok cần tăng view, không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu tiktok.

Tăng view có bị khóa nick tiktok không?

Tăng view có sợ bị khóa nick tiktok hay không? là câu hỏi của rất nhiều người. Mino Like cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng view từ người dùng thật của chúng tôi.