Top 7 plugin CRM dành cho website WordPress tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một Plugin CRM cho trang web doanh nghiệp của bạn? Hệ thống CRM (quản lý quan hệ khách hàng) cho phép bạn quản lý khách hàng tiềm năng và người liên hệ để tăng doanh số hoặc duy trì mối quan hệ với khách hàng. Trong bài viết này, Mino sẽ chỉ cho bạn 7 plugin WordPress CRM tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn để giúp bạn quản lý khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Top 7 plugin CRM dành cho website WordPress tốt nhất
Top 7 plugin CRM dành cho website WordPress tốt nhất

7 plugin CRM dành cho website WordPress tốt nhất

1. UkuuPeople

UkuuPeople
UkuuPeople

UkuuPeople giúp bạn dễ dàng sử dụng hệ thống CRM ngay trong trang web WordPress của mình. UkuuPeople giúp bạn quản lý danh bạ của mình, phân chia các liên hệ của mình thành các nhóm và tương tác với họ. Bạn có thể thêm các thành viên trong nhóm, phân công nhiệm vụ cho họ, lên lịch các cuộc họp, từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tích hợp UkuuPeople với MailChimp, Gravity Forms, Google Apps, v.v.

2. WP-CRM

WP-CRM
WP-CRM

WP-CRM giúp mở rộng hệ thống quản lý người dùng WordPress và cho phép bạn thêm dữ liệu meta tùy chỉnh. Nó đi kèm với các biểu mẫu dễ sử dụng cho giao diện người dùng, có thể dễ dàng thêm vào các trang của bạn. Nó cũng đi kèm với các tính năng lọc mạnh mẽ cho phép bạn sắp xếp khách hàng dựa trên các thuộc tính tùy chỉnh bạn thêm.

Plugin WP-CRM là miễn phí, nhưng nó cũng đi kèm với các addon trả phí để mở rộng chức năng khác.

3. Brilliant Web-to-Lead for Salesforce

Brilliant Web-to-Lead for Salesforce
Brilliant Web-to-Lead for Salesforce

Nếu bạn đang sử dụng Salesforce CRM thì plugin WordPress to Salesforce CRM sẽ giúp kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản CRM của Salesforce.

Nó cũng cho phép bạn dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng được nắm bắt thông qua trang web của bạn và đồng bộ hóa chúng với tài khoản CRM của Salesforce. Plugin cũng đi kèm với các hình thức dễ dàng để thêm các bài đăng và trang WordPress.

4. UpiCRM

UpiCRM
UpiCRM

UpiCRM là một plugin WordPress CRM độc lập miễn phí. Nó hoạt động với các plugin biểu mẫu liên hệ trên website WordPress của bạn để quản lý và nắm bắt khách hàng tiềm năng trong website. Nó đi kèm với một hệ thống quản lý người dùng mạnh mẽ cho phép bạn chỉ định khách hàng tiềm năng, liên hệ nhóm, gửi email, v.v.

Nó cũng hoạt động tốt với Google Analytics của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hoạt động của người dùng trên trang web của bạn.

5. WP-CRM System

WP-CRM System
WP-CRM System

WP-CRM System là một plugin CRM đầy đủ tính năng. Nó cho phép bạn quản lý danh bạ, dự án và tác vụ của mình từ khu vực quản trị WordPress. Nó có hỗ trợ cho các nhóm, nhóm, dự án và quản lý công việc.

Plugin cũng cung cấp tích hợp với các plugin hình thức liên hệ, Slack và Zendesk kết nối dưới dạng các addon trả phí.

6. Presspoint CRM

Presspoint CRM
Presspoint CRM

Presspoint là WordPress plugin CRM trả phí với bộ tính năng và chức năng tuyệt vời. Nó đi kèm với tự động hóa email, thương mại điện tử, quản lý cơ hội, sự kiện và các biểu mẫu tùy chỉnh được tích hợp ngay trên trang web WordPress của bạn.

Một số tính năng độc đáo khác của Presspoint là thư mục khách hàng, hạn chế nội dung và hồ sơ tùy chỉnh. Nó cho phép bạn tạo hồ sơ duy nhất cho mọi người dùng nếu bạn cần.

7. WPForms

WPForms
WPForms

WPForms cho phép người dùng liên hệ với bạn thông qua form liên lạc mà bạn có thể thêm bất cứ nơi nào trên trang web của bạn. WPForms lưu trữ tất cả các mục nhập mẫu liên hệ trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Bạn có thể xem lại các mục của bạn và xem khi nào mỗi khách hàng liên lạc với bạn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy Plugin CRM tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *