Mẹo hack đánh giá Fanpage siêu nhanh, siêu an toàn

Để có được tỷ lệ chốt đơn hàng trên Facebook cao thì fanpage của bạn phải có lượt tương tác thật lớn bao gồm số like, comment, lượt chia sẻ và số lượng đánh giá. Trong các yếu tố đó thì  những đánh giá chất lượng, tích cực từ phía người dùng khách hàng cho Fanpage là quan trọng nhất. Và dĩ nhiên nếu không dùng đến mẹo hack đánh giá Fanpage thì dĩ nhiên Facebook của bạn khó có được số lượng lớn những đánh giá 4- 5 sao. 

Tầm quan trọng của những lượt đánh giá tích cực trên Fanpage 

Nếu Fanpage của bạn nhận được nhiều đánh giá 5 sao thì một điều hiển nhiên rằng “ chỉ cần khách hàng đang có nhu cầu với cái bạn bán, cơ hội để bạn chốt đơn hàng với họ là cực kỳ khả thi”. Những lượt đánh giá tích cực kiểu 4 – 5 sao trên Fanpage sẽ mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng quan trọng sau đây:

 • Đưa Fanpage lên vị trí top đầu trong tìm kiếm Facebook, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thấy Fanpage của bạn.
 • Xây dựng được niềm tin, dễ dàng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm mà bạn bán. 
 • Thu hút thêm nhiều tương tác từ phía những người dùng khác.
 • Cải thiện độ tin cậy của Fanpage trong mắt Google. 
 • Làm ẩn, đẩy lùi những đánh giá thiếu tích cực, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc ngồi tắt những đánh giá này. 

Đánh giá tích cực từ người dùng khác là một trong những yếu tố quan trọng giúp Fanpage của bạn tiếp cận hiệu quả đến khách hàng.

Cách tạo đánh giá sao cho Fanpage miễn phí

Có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn để tăng đánh giá trang Facebook, hack đánh giá Fanpage. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo. 

Tạo tài khoản ảo

Tự tạo ra các tài khoản khác nhau và vào đánh giá cho chính Fanpage của mình có vẻ khá thi với bạn. Tuy nhiên, cách làm này lại khá mất thời gian, công sức lại còn yêu cầu bạn phải có nhiều tài khoản email hay số điện thoại. Hơn nữa, việc tạo nhiều tài khoản có thể bị khóa ngay sau khi tạo không lâu, thậm chí là bạn có thể mất luôn tài khoản chính. 

Mời bạn bè đánh giá

Bạn có thể inbox trực tiếp cho những người thân, bạn bè của bạn và nhờ họ vào đánh giá Fanpage thông qua Link page. Cách này cũng giúp bạn nhận được nhiều đánh giá 5 sao cùng với những Review tích cực. Tuy nhiên, bạn cũng nên lường được khó khăn khi lựa chọn phương án này. Bạn chỉ thành công cao với những người thân, bạn bè, nhưng lại có thể gây khó chịu khi làm phiền người dùng khác. Điều này cũng dẫn đến rủi ro xuất hiện những đánh giá thấp, thậm chí  họ chặn luôn Fanpage của bạn.

Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân tạo các đánh giá tích cực cho Fanpage của mình.

Cách hack đánh giá Fanpage hiệu quả nhất

Mặc dù không mất bất kỳ khoản tiền nào nhưng việc nhận đánh giá Fanpage miễn phí mang lại nhiều khó khăn như hạn chế số lượng đánh giá, tốn thời gian, công sức của bạn, không đảm bảo an toàn và hiệu quả không cao. Vì vậy, cách khả thi nhất để bạn tăng review, đánh giá Fanpage nhanh chóng, đáp ứng số lượng lớn đó là sử dụng dịch vụ hack đánh giá Fanpage Facebook, rẻ thôi, không đắt đâu nhé!

Hiện tại, trên thị trường, Mino Like là đơn vị cung cấp dịch vụ hack đánh giá Fanpage, hack like Facebook uy tín, giá cả phải chăng nhất. Dịch vụ này của Mino Like giúp mang đến số lượng đánh giá 5 sao lớn và những review tích cực nhất từ 100% những người dùng Facebook thật. Các bạn có thể tùy ý quyết định, lựa chọn số lượng đánh giá, loại sao (dĩ nhiên là 5 sao), review cho Fanpage theo mong muốn.  Đến với Mino Like, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất từ chất lượng dịch vụ cho đến giá cả, thái độ chăm sóc khách hàng. 

 • Mino Like có thâm niên gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tăng like Facebook, hack đánh giá Fanpage.
 • Luôn nói không với account spam, các đánh giá 5 sao là từ tài khoản thật 100%, 
 • Mức giá dịch vụ rẻ nhất so với các đơn vị cùng chất lượng. 
 • Thời gian hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ, thậm chí có thể trước thời hạn đã cam kết trước đó với khách hàng. 
 • Cam kết bảo mật thông tin, đơn đặt hàng của khách hàng hoàn toàn. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình

Dịch vụ hack like Fanpage vừa đơn giản, hiệu quả mà chi phí rất hạt dẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu phát triển Fanpage để tăng lợi nhuận từ việc kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với Mino để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack đánh giá Fanpage một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên yếu tố then chốt nhất đó là mang lại sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm để họ chủ động đánh giá 5 sao cho Fanpage của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *